Công nghệ xử lý hóa học vật liệu dệt / Nguyễn Văn Thông...[và những người khác] - Lưu, Thị Tho
Trình bày về công nghệ xử lý hoàn tất hoá học vật liệu dệt gồm: Hoàn tất nhựa cho xơ xenlulo, hoàn tất chống thấm nước, làm mềm, nhả bẩn, làm chậm cháy, cải thiện độ bền màu, chống tia UV, kháng khuẩn, hoàn tất bằng enzym...