Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp / Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Nguyễn, Thị Thu Thủy
Tổng quan về nước cấp, nguồn nước và chất lượng nước. Quá trình lắng và tuyển nổi, lọc, keo tụ, khử trùng, làm mềm nước, khử sắt và mangan, trao đổi khí và khử khí cũng như xử lý ổn định nước