Công nghệ sinh học. Tập 2, Công nghệ sinh học tế bào / Vũ Văn Vụ, Nguyễn Mộng Hùng, Lê Hồng Điệp - Vũ, Văn Vụ
Trình bày những kiến thức về công nghệ tế bào thực vật như: cấu trúc và chức năng của tế bào thực vật, điều kiện và môi trường nuôi cấy mô tế bào thực vật, nuôi cấy huyền phù tế bào, công nghệ nuôi cấy phôi... Ngoài ra còn đề cập đến các vấn đề công nghệ tế bào động vật như: chuyển gen, tế bào gốc, tế bào trứng, tế bào công sinh dục, công nghệ tế bào và động vật chuyển gen