Bảo vệ môi trường trong công nghiệp bột giấy và giấy ở Việt Nam / Doãn Thái Hòa - Doãn, Thái Hòa
Trình bày hiện trạng ngành công nghiệp giấy và bột giấy ở Việt Nam, vấn đề sinh thái và tác động của môi trường, giới thiệu về công nghệ bảo vệ môi trường, chuẩn bị dăm mảnh, nấu bột giấy theo phương pháp sunfat, và các vấn đề liên quan trực tiếp khác.