Các phương pháp hiện đại sản xuất vật liệu xơ sợi cho ngành công nghiệp giấy / Lê Quang Diễn, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phan Huy Hoàng - Lê, Quang Diễn
Giới thiệu các nguyên liệu sản xuất bột giấy. Xử lý nguyên liệu gỗ và phi gỗ cho sản xuất bột giấy. Các phương pháp sản xuất bột giấy như phương pháp nấu kiềm, phương pháp sản xuất bột bán hoá, phương pháp sản xuất bột cơ