Xử lý nước cấp và nước thải dệt nhuộm / Đặng Trấn Phòng, Trần Hiếu Nhuệ - Đặng, Trấn Phòng
Trình bày các vấn đề cơ bản về nước cấp, nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước thải và việc tận dụng sử dụng lại nước thải trong ngành dệt - nhuộm