Sử dụng chitosan Việt Nam để hoàn tất kháng khuẩn cho vải bông : Kết quả nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam / Vũ Thị Hồng Khanh...[và những người khác] - Lưu, Thị Tho
Tổng quan về chitosan. Ảnh hưởng của các thông số công nghệ của quá trình xử lý kháng khuẩn đến tính kháng khuẩn của vải. Tác động của khối lượng phân tử chitosan tới khả năng kháng khuẩn và độ bền kháng khuẩn của vải bông sau xử lý bằng chitosan