Tổ chức giải thi đấu thể thao trong các lễ hội ở địa phương / Hoàng Công Dân, Nguyễn Ngọc Kim Anh - Hoàng, Công Dân
Tìm hiểu về lễ hội ở Việt Nam. Giới thiệu một số văn bản hướng dẫn thực hiện quản lý lễ hội ở nước ta; xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở, nâng cao đời sóng văn hoá tinh thần của nhân dân. Hướng dẫn tổ chức một số trò chơi dân gian vận động và thể thao dân tộc phục vụ lễ hội