Giải tích. Tập 2, Giáo trình lý thuyết và bài tập có hướng dẫn / Nguyễn Xuân Liêm - Nguyễn, Xuân Liêm
Giới thiệu lí thuyết và bài tập giải tích về ứng dụng hình học của đạo hàm, chuỗi số, dãy hàm số và chuỗi hàm số, tích phân suy rộng và tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội