Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Hà Văn Thuyết, Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh - Hà, Văn Thuyết
Trình bày các nguyên lý chung bảo quản, chế biến rau quả. Công nghệ chế biến một số sản phẩm từ rau quả, sử dụng phế liệu chế biến hoa quả và rau, hệ thống tẩy rửa và khử trùng CIP, sử dụng HACCP trong sản xuất và tiền xử lý sau thu hoạch rau quả, công nghệ xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm, rau quả