Quản lý chất thải nhằm phát triển nông nghiệp bền vững / Huỳnh Trung Hải,...[và những người khác] - Huỳnh, Trung Hải
Đưa ra mô hình sinh thái nông nghiệp và đặc điểm phát triển nông nghiệp của Việt Nam, sự phát triển chất thải nông nghiệp và tác động tới môi trường, tiếp cận 3R trong quản lý chất thải và các vấn đề liên quan chặt chẽ.