Sinh học. Tập 1 / Phillips W.D....[và những người khác] - Nguyễn, Mộng Hùng
Trình bày các kiến thức sinh học đại cương: Sinh học tế bào và hóa sinh học; Sinh lí học chức năng của cơ thể; Di truyền học và sự tiến hóa