Bài tập đọc hiểu tiếng Anh : 45 bài trình độ A, B, C / Xuân Bá - Xuân, Bá
Phục vụ nhu cầu học và luyện thi chứng chỉ A,B,C tiếng Anh ngày càng nhiều của đông đảo các bạn học viên . Cung cấp dồi dào số lượng bài tập vê các quy định đối với môn thi Đọc, Viết, Điền từ, đọc hiểu, đặt câu...