Financial Analysis with Lotus 1-2-3 for Windows : Instructor's Manual / Nancy Jay, Timothy R. Mayyes, Todd M. Shank - Jay, Nancy
Trình bày về bảng tính cơ bản, báo cáo tài chính cơ bản, ngân sách tiền mặt, dự báo tài chính và các vấn đề liên quan khác vè tình hình tài chính.