Tomato Toeic : Intensive Reading / Kim Ji -yeon,...[và những người khác] - Kim, Jin - gyeong
Giới thiệu các kỹ năng nghe trong luyện thi Toeic như: xác định từ trọng âm, cấu trúc câu, thành ngữ, diễn đạt ý bằng từ ngữ khác... Một số bài thi mẫu có kèm theo đáp án