Mở đầu về lí thuyết xác suất và các ứng dụng / Đặng Hùng Thắng - Đặng, Hùng Thắng
Trình bày những kiến thức cơ bản, cốt lõi của lí thuyết xác suất, các bài tập chứng minh bắt buộc sinh viên phải giải được. Toán xác suất nâng cao dành cho sinh viên toán cơ, tin học