Giải tích 4. Tập 4 : Giáo trình và 500 bài tập có lời giải / Jean - Marie Monier; Đoàn Quỳnh, Lý Hoàng Tú - Monier, Jean - Marie
Gồm những kiến thức lý thuyết và 600 ngôn ngữ của lý thuyết tập hợp, cấu trúc đại số, số nguyên, số hữu tỉ, phân thức, không gian véc tơ, ánh xạ tuyến tínHà Nội..