Đại số 2. Tập 6 : Giáo trình và 600 bài tập có lời giải / Jean - Marie Monier; Nguyễn Tường, Nguyễn Văn Nghị dịch - Monier, Jean - Marie
Gồm những kiến thức lý thuyết và 600 ngôn ngữ của lý thuyết tập hợp, cấu trúc đại số, số nguyên, số hữu tỉ, phân thức, không gian véc tơ, ánh xạ tuyến tínHà Nội..