Bài tập toán cao cấp. Tập 3, Phép tính giải tích nhiều biến số / Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Tóm tắt lí thuyết và các dạng bài tập về toán cao cấp như: Hàm số nhiều biến, ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học, tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt và phương trình vi phân