Cơ sở lí thuyết hóa học. Phần 2 :, Nhiệt động hóa học, động hóa học, điện hóa học : / Nguyễn Hạnh - Nguyễn, Hạnh
Giới thiệu lý thuyết, câu hỏi ôn tập và bài tập liên quan tới phần nhiệt động hóa học, động hóa học và điện hóa học