Toán học cao cấp. Tập 3 : Phép tính giải tích nhiều biến số / Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày về hàm số nhiều biến số;ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học;tích phân bội;tích phân đường, tích phân mặt và phương trình vi phân