Vật lý đại cương - Các nguyên lí và ứng dụng. Tập 3, Quang học và vật lí lượng tử / Trần Ngọc Hợi, Phạm Văn Thiều - Trần, Ngọc Hợi
Trình bày những vấn đề cơ bản của quang học và vật lí lượng tử, ứng dụng của nó trong khoa học và công nghệ, giải thích một số hiện tượng vật lí xảy ra trong cuộc sống