Hóa học vô cơ. Tập 2, Các kim loại điển hình / Nguyễn Đức Vận - Nguyễn, Đức Vận
Trình bày đại cương về kim loại. Các nguyên tố nhóm kim loại kiềm, kiềm thổ, nhóm Gali - Indi - Tali, Gecmani - Thiếc - Chì, Đồng - Bạc - Vàng, Kẽm - Cađimi - Thuỷ ngân,...