Bài tập vật lý đại cương. Tập 1 / Lương Duyên Bình - Lương, Duyên Bình
Trình bày các khái niệm, định luật, công thức cơ bản; Tóm tắt phương pháp các loại bài tập, ví dụ và các bài tập tự giải; Đưa ra các câu trắc nghiệm khách quan dành cho việc ôn tập chương.