Cơ sở vật lí. Tập 2, Cơ học - II / Halliday David...[và những người khác] - Resnick, Robert
Trình bày các kiến thức cơ bản, kèm theo các câu hỏi và bài tập về đo lường, chuyển động thẳng, vectơ, chuyển động trong không gian hai và ba chiều, lực và chuyển động - I, chuyển động - II, công và động năng, bảo toàn năng lượng, hệ hạt và va chạm