Cơ sở vật lí. Tập 5, Điện học II / Halliday David,...[và những người khác] - Resnick, Robert
Trình bày kiến thức cơ bản về từ trường, định luật Ampère, định luật cảm ứng của Faraday, độ tự cảm, hiệu ứng từ và vật liệu từ, dao động điện từ, dòng điện xoay chiều, các phương trình Maxwell, sóng điện từ