Cơ sở vật lí. Tập 4, Điện học / David Halliday,...[và những người khác] - Resnick, Robert
Các kiến thức về điện: Điện tích, điện trường, định luật Gauss, điện thế, điện dung, dòng điện và điện trở, mạch điện