Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí. Tập 2 / Lương Duyên Bình, Nguyễn Quang Hậu - Lương, Duyên Bình
Hướng dẫn giải các bài toán về sự quay, sự lăn, cân bằng và đàn hồi, dao động, sự hấp dẫn, chất lưu, sóng, nhiệt, định luật nhiệt động lực học, động học chất khí