Cơ sở vật lí. Tập 6, Quang học và vật lý điện tử / Halliday David,...[và những người khác] - Resnick, Robert
Trình bày về quang hình học, giao thoa, nhiễu xạ, lí thuyết tương đối, vật lí lượng tử, nguyên tử, sự dẫn điện trong chất rắn, vật lí và năng lượng hạt nhân, cùng các yếu tố khác