Một số văn bản về cải cách hành chính : Ban hành từ tháng 6-2007 đến tháng 3-2008
Giới thiệu các quy định chung về cải cách bộ máy - quy chế làm việc, thủ tục hành chính, các quy định về đổi mới đội ngũ cán bộ, công chức, quy định về cải cách tài chính công