Giáo trình luật sở hữu trí tuệ / Lê Đình Nghị chủ biên... [và những người khác] - Lê, Đình Nghị
Tổng quan về quyền sở hữu trí tuệ. Trình bày các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ trong một số lĩnh vực: quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ