Luật thi đấu bóng đá / Tổng cục Thể dục Thể thao - Tổng cục Thể dục Thể thao
Giới thiệu những quy định về sân thi đấu, số lượng cầu thủ, trang phục cầu thủ, trọng tài, thời gian trận đấu, bóng trong cuộc và bóng ngoài cuộc, bàn thắng hợp lệ, lỗi và hành vi khiếm nhã, những quả phạt... trong luật thi đấu bóng đá