Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thực hiện
Giới thiệu toàn văn Luật Doanh nghiệp bao gồm những quy định chung và quy định cụ thể về thành lập doanh nghiệp;công ty trách nhiệm hữu hạn;doanh nghiệp nhà nuớc;công ty cổ phần ;công ty hợp danh;doanh nghiệp tư nhân;nhóm công ty ;tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp;tổ chức thực hiện