Khoa học ứng xử / Triệu Đức Vinh, Trần Đức Thành - Triệu, Đức Vinh
Tóm tắt lại những nguyên tắc cơ bản, những điểm chính của một môn khoa học mới một cách vô cùng rõ ràng, mạch lạc và rất nhiều kỹ xảo ứng xử thàng công được nhân sĩ trong, ngoài nước cho là có thể ''bách chiến bách thắng''...