Hồ Chí Minh một biên niên sử / Hellmut Kapfenberger, Đinh Hương, Thiên Hà - Kapfenberger, Hellmut
Giới thiệu bức tranh lịch sử từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành của Hồ Chí Minh và phân tích, lý giải một số động lực, hành trình ra đi tìm đường cứu nước và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh