Từ điển khoa học và kỹ thuật Anh - Việt : Khoảng 95.000 từ / Trương Cam Bảo,...[và những người khác] - Phạm, Thị QuýTác giả
Gồm 90000 thuật ngữ và 5000 chữ viết tắt của các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật như: Toán học, vật lý, hoá học, sinh học, địa lý, địa chất, khoáng vật, mỏ, luyện kim, cơ khí, kỹ thuật điện, vô tuyến điện tử, tin học, kiến trúc xây dựng, giao thông vận tải, viễn thông, công nông nghiệp