Từ điển mạng máy tính Anh - Anh - Việt / Nguyễn Thành, Quang Minh, Đức Huy - Nguyễn, Thành
Gồm các thuật ngữ về các lĩnh vực: phần cứng, phần mềm, hệ điều hành mạng, máy tính cá nhân... được giải thích rõ ràng, có kèm theo hình ảnh minh hoạ và được sắp xếp teo thứ tự từ a-z