Từ điển Việt - Anh / Quang Hùng,...[và những người khác] : Khoảng 340000 từ; nhiều ví dụ và hình ảnh minh họa; có khoảng 50000 từ mới kinh tế, chính trị, pháp luật - Hà, Phương
ĐTTS ghi: Viện ngôn ngữ