Văn kiện Đảng toàn tập. Tập 19 : 1958/ Đảng Cộng sản Việt Nam
Giới thiệu các văn kiện thời kỳ hoạt động của các tổ chức tiền thân của Đảng cộng sản Việt Nam và một số tác phẩm của chủ tịch Hồ Chí Minh chuẩn bị về chính trị, tư tưởng, tổ chức cho sự ra đời chính Đảng của giai cấp công nhân Việt Nam như: tuyên ngôn, điều lệ, chính cương, báo chí cách mạng, thư, truyền đơn... Một số tài liệu của Quốc tế cộng sản có liên quan đến các tổ chức cộng sản ở Đông Dương