Văn kiện Đảng toàn tập. Tập 23 : 1962 / Đảng Cộng sản Việt Nam
Gồm các báo cáo, chỉ thị, thông tri của Ban chấp hành TW, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tình hình chính trị miền Nam và tình hình chính trị miền Bắc trong năm 1959