Từ điển danh ngôn : Với hơn 10000 câu danh ngôn của các danh nhân từ cổ chí kim / Mộng Bình Sơn - Mộng, Bình SơnSưu tầm và tuyển chọn
Sách gồm 2 phần: Phần 1 gồm các câu danh ngôn thế giới và Việt Nam xếp theo trật tự A, B, C; Phần 2 gồm các câu danh ngôn xếp theo chủ đề gia đình, xã hội, kinh tế, văn hoá, cuộc sống...