Văn kiện Đảng toàn tập. Tập 12, 1951 / Đảng cộng sản Việt Nam
Sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1949 - năm thứ tư của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Vai trò lãnh đạo của Đảng trên các lĩnh vực của kháng chiến trường kỳ