Làng nghề Việt Nam và môi trường / Đặng Kim Chi, Nguyễn Ngọc Lân, Trần Lệ Minh - Đặng, Kim Chi
Giới thiệu về làng nghề khu vực Bắc Đuống và làng nghề Thái Bình. Nghiên cứu về làng nghề thuộc lưu vực sông Nhuệ - Đáy và mô hình quản lý môi trường tại một số làng nghề ở Việt Nam