Cuộc đời và sự nghiệp của các nhà vật lý nổi tiếng thế giới. Tập 2 : Những tấm gương nghiên cứu khoa học / Nguyễn Quang Học - Nguyễn, Quang Học
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và những nghiên cứu khoa học của các nhà bác học có những đóng góp lớn cho sự nghiệp hình thành và phát triển khoa học vật lý thế giới như Nguyễn Văn Hiệu, Robert Hooke, Edwin Powell Hubble...