Từ điển kinh tế học hiện đại / John T. Addison...[và những người khác] - Addison, John T.
Cung cấp các thuật ngữ, các phạm trù, khái niệm cơ bản về kinh tế học hiện đại được sắp xếp theo vần chữ cái tiếng Anh khoảng 2800 cụm từ