Mấy vấn đề triết học về xã hội và phát triển con người / Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn, Văn Huyên
Tập hợp những bài viết, công trình nghiên cứu triết học về chủ nghĩa xã hội và sự phát triển xã hội Việt Nam, về lý tưởng xã hội chủ nghĩa và vấn đề phát triển con người Việt Nam