Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin / : Tài liệu phục vụ dạy và học chương trình môn lý luận chính trị trong các trường ĐH, CĐ / Phạm Văn Sinh - Phạm, Văn Sinh
Trình bày những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, bao gồm thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin;học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa;lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội