Hình tượng thực vật trong nghệ thuật tạo hình của người Việt / Triệu Thế Hùng - Triệu, Thế Hùng
Tổng quan nghiên cứu về hình tượng thực vật. Giới thiệu hình tượng thực vật trong nghệ thuật tạo hình truyền thống của người Việt cùng hình tượng thực vật - sự kế thừa và sáng tạo trong mỹ thuật Việt Nam hiện đại