Bài tập hóa học hữu cơ : 1000 bài tự luận và trắc nghiệm / Nguyễn Hữu Đĩnh…[và những người khác] - Phạm, Hữu Điển
Gồm các bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm về hóa học hữu cơ và hợp chất hữu cơ;liên kết và sự biến đổi liên kết ở hợp chất hữu cơ;một số phương pháp phổ thường dùng trong hóa hữu cơ;hiđrocacbon no, hyđrocacbon không no, hyđrocacbon thơm và nguồn hiđrocacbon thiên nhiên...