Max Planck Người khai sáng thuyết lượng tử : Kỷ yếu mừng sinh nhật thứ 150 ( 1858 - 2008) / Phạm Xuân Yêm,...[ Và những người khác] - Chu, Hảo
Tập hợp những bài viết về cuộc đời và sự nghiệp của nhà khoa học, nhà vật lí học người Đức Max Planck (1858-1947), cha đẻ của cơ học lượng tử; đồng thời giới thiệu các phát minh khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng của ông